Món Nasi kandar

Món Nasi Kandar, món ăn có nguồn gốc từ cộng đồng người Ấn Độ ở nơi này được bày bán phổ biến trên các quán ăn vỉa hè ở Penang. Điểm tạo nên sự khác biệt cho Nasi Kandar chính là nhờ nước sốt cà ri với gia vị cay nồng, ấm nóng rất đặc trưng pha chế theo công thức của những người Ấn Độ tới nơi đây sinh sống. Món ăn được kết hợp cùng với cơm nóng, người ăn có thể chọn kết hợp cùng nhiều loại thức ăn khác nhau như thịt bò, thịt gà, tôm, trứng tráng, mướp tây, bầu đắng….
Sự đa dạng trong các nền văn hoá cũng ảnh hưởng rất nhiều tới nền ẩm thực độc đáo tại Malaysia. Nhờ vậy, khách du lịch từ các Tour du lịch Malaysia sẽ có nhiều lựa chọn về món ăn và khẩu vị hơn khi tới nơi đây.

Sự khác biệt từ món Nasi kandar

Món Nasi kandar

Nasi kandar là món cơm cà ri mang phong cách Ấn Độ, nổi tiếng có nhiều ở Penang, Malaysia. Đặc trưng của món ăn là hương vị nóng sốt, cay nồng từ hương vị của cà ri . Bạn sẽ có một đĩa cơm nóng và cà ri, sau đó tùy chọn cho các loại thịt cừu, gà rán hay một số loại rotis… được trộn đều với nước sốt đặc biệt và thưởng thức.

Món Nasi kandar

Pin It

Comments are closed.