Động Mulu – Điểm nhấn du lịch Malaysia

Động Mulu – Điểm nhấn của ngành du lịch Malaysia là một trong các  lịch trình được ưa chuộng và đặc biệt thu hút du khách Việt Nam tới tour du lịch . Một trong những điểm mạnh của tour du lịch Malaysia chính là hệ thống hang động huyền bí và hùng vĩ, rải rác trên khắp các bang của đất nước này. Tuy nhiên, địa điểm du lịch Malaysia nổi tiếng nhất với phong cảnh thiên nhiên kỳ vĩ và tuyệt đẹp chính là động Mulu. Một nơi chắc chắn không nên bỏ qua khi có dịp đặt chân đến Malaysia.

Động Mulu – Công viên quốc gia Gunung Mulu

Động Mulu – Điểm nhấn của ngành du lịch Malaysia

Động Mulu chính là một trong những điểm tham quan ở Malaysia có sức hấp dẫn khá đặc biệt đến du khách. Hang động này nằm trong khuôn viên công viên quốc gia Gunung Mulu, tại Sarawak, đảo Borneo, giáp với Brunei. Nơi đây không chỉ là điểm dừng chân của khách du lịch để chiêm ngưỡng cảnh đẹp và tạo tác lạ lùng của thiên nhiên, mà còn là bài toán hấp dẫn của nhiều nhà khoa học và nhà thám hiểm từ khắp nơi trên thế giới. Điểm đặc sắc nhất của động Mulu phải kể đến các thạch nhũ với nhiều hình thù kỳ lạ, giăng mắc khắp nơi trong hang động.

Động Mulu – Điểm nhấn của ngành du lịch Malaysia

Ngoài ra, động Mulu là một trong các hang động có cấu trúc hoàn hảo nhất trên thế giới, với sự kết hợp hài hoà của các lớp đá vôi tinh khiết, những thác nước cao ngút tầm mắt và những cánh rừng nhiệt đới quy mô nhỏ. Có thể nói Mulu chính là một sự dàn dựng tài tình, thú vị của tạo hoá và thiên nhiên, cho phép du khách mặc sức khám phá, tận mắt chứng kiến những cảnh đẹp kỳ thú và hùng vĩ nhất. Nhờ sự kỳ thú độc đáo đó, Động Mulu đã được tổ chức UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới. Thăm di sản này, những trải nghiệm, những bức ảnh độc đáo và những thước phim được ghi nhận lại, chắc chắn sẽ là những khoảnh khắc không thể quên, là món quà ý nghĩa và đáng giá nhất mà bạn có được sau chuyến du lịch của mình.

Pin It

Comments are closed.