Khu giải trí Genting – Thành phố trong mây

Tôi đã có những kỷ niệm đẹp “không hề nhẹ” với Khu giải trí Genting – Thành phố trong mây …Không khí lành lạnh của khu vực cao nguyên không làm “hạ nhiệt” khu giải trí phức hợp trên cao nguyên…Lần đầu tiên đi tour du lịch Malaysia và cũng là lần đầu tôi được thử sức mình với những quân bài và những những địa điểm vui chơi tại Malaysia cùng con “súc sắc”.

Khu giải trí Genting –  Những sòng bạc lớn nhất châu Á

Khu giải trí Genting - Thành phố trong mây

Cao nguyên Genting được mệnh danh là “thành phố trong mây” hay “thành phố giải trí”, nằm cách thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia khoảng 50 km. Từ những năm 60 của thế kỷ trước, nơi đây được xây dựng trở thành khu nghỉ mát và vui chơi cao cấp của Malaysia, được mệnh danh là Las Vegas của Malaysia với những sòng bạc lớn nhất châu Á cùng nhiều khách sạn hoành tráng. Các sòng bạc ở Genting được trang bị một số lượng máy đánh bạc khổng lồ, hiện đại bậc nhất thế giới, với đủ mọi trò và mở cửa 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần. Những sòng bài này hầu như chỉ dành cho du khách ngoại quốc vì phần lớn người Malaysia theo đạo Hồi, không được phép đánh bạc.

Khu giải trí Genting - Thành phố trong mây

 

Sự hào hứng và mạo hiểm đang chờ đợi những người trẻ và già tại các công viên giải trí trong nhà và ngoài trời của Genting. Genting Theme Park, đứng hàng đầu trong thể loại đó tại khu vực này, bảo đảm quý vị sẽ có được cảm giác hào hứng với hơn 50 trò chơi khác nhau.

Khu giải trí Genting - Thành phố trong mây

Được xây dựng với chi phí 100 triệu RM, giai đoạn 1 của việc xây dựng công viên trên 12 mẫu Anh và gồm những đa dạng đáng ngạc nhiên về các trò chơi trong nhà và ngoài trời cùng các trung tâm giải trí. Các phần ngoài trời, 5 Xe Đò Có Trục Lăn – Xoắn Ốc (Corkscrew), Sò Không Gian (Space Odysey), Xe Lửa Hầm Tia Chớp Xoay (Rolling Thnder Mine Train), Xoay Tròn và Rồng Bay (Cyclone and Flying Dragon) – sẽ tạo nên sự hồi hợp cho bạn. Nếu những thứ đó chưa đủ thì hãy thử chơi Xe Quay (Spinner), Xe Bay (Flying Coaster), hoặc Rơi Mạnh (Turbo Drop).

Nếu muốn đi tới khu giải trí Genting – Thành phố trong mây, bạn có thể tham khảo Tour du lịch Malaysia của chúng tôi, thông tin chi tiết từ du lịch Sen Vàng .

Pin It

Comments are closed.