Quần đảo Langkawi

Quần đảo Langkawi là một trong những quần đảo thu hút đông đảo du khách từ các tour du lịch Malaysia. Đa số du khách đến địa điểm du lịch Malaysia đây không nhằm tìm kiếm sự ồn ào, náo nhiệt của những buổi party thâu đêm mà là để tận hưởng không khí bình yên, tĩnh lặng của quần đảo miền nhiệt đới.

Quần đảo Langkawi – Công viên địa chất thế giới

Quần đảo Langkawi

Vào năm 2007, UNESCO đã công nhận quần đảo Langkawi và những đảo lân cận là Công viên địa chất thế giới. Điều này có nghĩa là, nơi đây không chỉ có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn sở hữu những giá trị sinh thái và khảo cổ.

Quần đảo Langkawi

Nếu muốn tham quan toàn cảnh quần đảo Langkawi, du khách có thể sử dụng hệ thống cáp treo dài 2,2km để lên đến đỉnh núi Machincang với độ cao 708m so với mực nước biển. Hoặc không, bạn cũng có thể ngắm nhìn hòn đảo từ cầu treo Skybridge dài 125m và cao hơn 100m so với mặt đất.

Langkawi có nhiều bãi biển đẹp, trong đó đẹp nhất là bãi biển trên các đảo. Quanh các đảo, du khách có thể có các tour đi thăm đảo, câu cá, xem đại bàng, du thuyền, lướt sóng, lặn biển và nhiều trò chơi thể thao trên biển khác.

Việc miễn thuế trong cả đảo (tax-free island) cũng là một hấp dẫn cần thiết.

Đường cáp treo Cable Car đi đến đỉnh Gunung Mat Cincang ở độ cao 705m so với mặt biển được du khách yê thích. Thủ tướng thứ tư của Malaysia, ông Mahathir Mohamad đã cho xây một Trung tâm Thủ công mỹ nghệ với tên Galeria Perdana có hơn 2500 mặt hàng nhằm giúp nhân dân trên đảo phát triển nghề thủ công và tăng thu nhập.

Pin It

Comments are closed.