Đổi tiền Malaysia

Đổi tiền Malaysia Đừng nên bao giờ đổi một khoản tiến lớn ở tại nơi đây,  và nên đếm tiền hay rút nhiều tiền ở thẻ ATM. Nếu cần nhiều tiền khi đi tour du lịch Malaysia, lựa chọn tốt nhất cho bạn là nên rút trong ngân hàng tại đây, và tránh xa ánh mắt của những kẻ xa lạ vì có thể bạn sẽ bị cướp ngay sau khi rút tiền thành công. Nếu bạn đi du lịch trên lộ trình tuyến Malaysia – Singapore, hãy lựa chọn đổi tiền ở Singapore thay vì ở đây theo kinh nghiệm du lịch Malaysia.

Nên Đổi tiền Malaysia ở đâu ?

Đổi tiền Malaysia

Ringgit Malaysia là loại tiền tệ của đất nước Malaysia (MY, MYS). Đồng Việt Nam là tiền tệ Việt Nam (Việt Nam, VN, VNM). Ký hiệu MYR có thể được viết là RM. Ký hiệu VND có thể được viết D, và ₫. Ringgit Malaysia  sẽ được chia thành 100 sen. Tỷ giá hối đoái Ringgit Malaysia cập nhật lần cuối vào ngày 30 tháng Tư 2015 từ Quỹ Tiền tệ Quốc tế. Tỷ giá hối đoái Đồng Việt Nam cập nhật lần cuối vào ngày 29 tháng Tư 2015 từ Bloomberg. Yếu tố chuyển đổi MYR có 6 chữ số có nghĩa. Yếu tố chuyển đổi VND có 4 chữ số có nghĩa.

Đổi tiền Malaysia

 

Đến Malaysia, du khách nên đổi tiền RM . Mang theo Thẻ tín dụng chỉ được sử dụng ở  tại các thành phố lớn và một một số địa phương thuộc khu vực trung tâm thành phố.

Pin It

Comments are closed.