Sự giúp đỡ bất ngờ tại Malaysia

Khi đi tour du lịch Malaysia hay bất cứ địa điểm du lịch nào , chúng ta cũng nên cẩn trọng với những sự giúp đỡ bất ngờ tại Malaysia. Do vậy các bạn nên tham khảo trước các hướng dẫn chi tiết trong kinh nghiệm du lịch Malaysia của chúng tôi.

Nên nhận Sự giúp đỡ bất ngờ tại Malaysia ?

Sự giúp đỡ bất ngờ tại Malaysia

Trường hợp của chị Tuyết Hồng, nhân viên văn phòng ở Quận 7 chia sẻ kinh nghiệm: “Trong một lần đi thăm đền thờ hồi giáo ở Malaysia thì được một người phụ nữ có cho tôi mượn trang phục .Khi được hỏi có tính tiền không thì chị này bảo miễn phí. Nhưng khi tham quan xong, chị ta đòi tiền đèn, hoa, nhang,… với giá gần 75 RM (tương đương 487.000 đồng). Biết là mình bị lừa nhưng đành phải chấp nhận trả tiền cho êm chuyện”.

Sự giúp đỡ bất ngờ tại Malaysia

Sự giúp đỡ bất ngờ từ người hoàn toàn xa lạ cần cân nhắc thật kỹ lưỡng, nhất là với cánh tài xế. Thông thường, tài xế sẽ đưa ra giá di chuyển rất rẻ, bù lại bạn phải đến tham quan chỗ họ yêu cầu. Đơn giản vì họ đã móc nối với chủ cửa hàng để chia hoa hồng khi bạn mua hàng nhưng để tránh phiền phức thì cách tốt nhất là không nên chọn, nhằm hạn chế rắc rối không cần thiết.

Pin It

Comments are closed.